products

Time Travel Rides công viên chủ đề hồi hộp để bán

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hà Nam, Trung Quốc (Đại lục)
Hàng hiệu: QiangLi Rides
Số mô hình: Rides du hành thời gian
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Thông tin chi tiết
Kích thước: Đ2.1xH3.4m ghế: 10p
Quyền lực: 4.5kW Vôn: 380V
khu vực: 5mx8m

Mô tả sản phẩm

Crazy Time Travel Thrill Rides là một loại thiết bị giải trí, có ghế ngồi có chuyển động tròn quanh trục ngang và chùm tia trên cùng có chuyển động xoay dưới móc. Trong các công viên giải trí, thiết bị có sức chứa 10 người và khách du lịch sẽ ngồi cạnh nhau. Khi nó bắt đầu di chuyển, mọi người cảm thấy như ở trong không gian! Quái vật này có một thiết kế tuyệt vời dựa trên sự xuất hiện của ong nghệ. Thanh thiếu niên và những người thách thức sẽ thích đi xe nó.

Thiết bị giải trí hồi hộp chất lượng cao Crazy Time Travel cảm giác hồi hộp cho vui

Trò chơi cảm giác mạnh Crazy Time Travel là một loại thiết bị giải trí, có ghế ngồi chuyển động tròn quanh trục ngang và chùm tia trên cùng có chuyển động xoay dưới móc. Trong các công viên giải trí, thiết bị có sức chứa 10 người và khách du lịch sẽ ngồi cạnh nhau. Khi nó bắt đầu di chuyển, mọi người cảm thấy như ở trong không gian! Quái vật này có một thiết kế tuyệt vời dựa trên sự xuất hiện của ong nghệ. Thanh thiếu niên và những người thách thức sẽ thích đi xe nó.

Nó phù hợp cho công viên giải trí, funfair, sân chơi ngoài trời, công viên giải trí, trung tâm mua sắm, sân vườn, sân sau, điểm thu hút khách du lịch, v.v.

Các tính năng của chuyến đi hồi hộp thời gian:

1. Hình dạng độc đáo

2. An toàn

3. chủ đề khác nhau và thiết kế có sẵn.

4. Công suất cao.

5. Vật liệu chất lượng hàng đầu

6. Ngoại hình hấp dẫn.

Các ngành kinh doanh chính: sản xuất thiết bị giải trí và lập kế hoạch sân chơi trong nhà và ngoài trời, cưỡi công viên giải trí, cưỡi lễ hội, hướng ngoại, băng chuyền, cưỡi gia đình, cưỡi tàu hỏa, cưỡi trẻ em, xe xổ số, đua xe mô phỏng máy quà tặng, vv

Chi tiết liên lạc
sales

WhatsApp : +8615136142716