products

Công viên giải trí an toàn Các trò chơi cảm giác mạnh

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hà Nam, Trung Quốc (Đại lục)
Hàng hiệu: QiangLi Rides
Số mô hình: Đường đua trên không
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Thời gian giao hàng: 5-8
Điều khoản thanh toán: D / A, D / P, L / C, T / T, Western Union, MoneyGram
Thông tin chi tiết
Tên: Đường đua trên không Kích thước: H42m-H60m
Ghế: 36P Quyền lực: 70 / 84KW
Vôn: 380V Khu vực: 26m / 40m

Mô tả sản phẩm

Công viên giải trí an toàn Rill Rides Top Drop Swing Xoay Sky Sky Tower Rides
Mô tả sản xuất:
Cưỡi cảm giác mạnh là phổ biến với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Đó là một chuyến đi tốt nhất và đáng sợ nhất. Những chuyến đi hồi hộp thích hợp cho những tay đua muốn tìm cảm giác hồi hộp. Như tên cho chúng ta thấy, những chuyến đi hồi hộp mang lại cảm giác nhanh nhất, cao nhất, ly kỳ. Bạn sẽ không bao giờ biết những gì xảy ra khi bạn cố gắng ngồi những chuyến đi hồi hộp. Tất cả cảm giác cưỡi hồi hộp sẽ xảy ra với tâm trí của bạn. Và sau đó bạn sẽ thư giãn bản thân. Đó sẽ là một trải nghiệm phi thường và các tay đua sẵn sàng chơi đi chơi lại.
Bạn có thể trải nghiệm những chuyến đi hồi hộp nếu bạn muốn thử thách cảm giác bay. Tôi tin rằng bạn có thể thưởng thức nó.
Thông số sản phẩm:
tên sản phẩm Tháp rơi miễn phí
Vôn 380v 50HZ
Chiều cao Bạn có thể chọn
Tốc độ (có thể điều chỉnh)
Tải trọng định mức 16 miếng
Quyền lực 110kw
Khu vực 18 * 12m

Tháp bay là một thiết bị giải trí quy mô lớn thú vị. Khi một khách du lịch ngồi trên một chiếc ghế bay xoay được treo bằng dây xích, Nó sẽ xoay quanh trục trung tâm khi nó bay lên, cho phép hành khách trải nghiệm lực ly tâm trong khi thưởng thức khung cảnh xung quanh ở độ cao. Hành khách trèo lên không trung khi họ xoay tròn trên ghế bay và bắt đầu quay rất nhanh, Đó là một cuộc phiêu lưu ly kỳ, và bạn chỉ có thể trải nghiệm nó trực tiếp.

Đồng thời, nó là một công cụ để rèn luyện và trau dồi tinh thần dũng cảm và kiên cường của tuổi trẻ. Nó là sự kết hợp hữu cơ của giải trí và khoa học. Nó mang đến cho du khách một trải nghiệm điên rồ và thú vị, mang đến những tiếng la hét và cổ vũ bất tận cho công viên giải trí và mang lại lợi ích không giới hạn cho các nhà đầu tư.

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy đến và trải nghiệm nó

Về chúng tôi

Công ty TNHH Thiết bị giải trí Trịnh Châu Qiangli thành lập năm 2004, là một nhà máy sản xuất thiết bị công viên giải trí tích hợp với khả năng thiết kế, sản xuất và bán các chuyến đi lớn, vừa và nhỏ. Nhà máy của chúng tôi có bằng cấp Loại A của ngành công nghiệp thiết bị giải trí đặc biệt. Chúng tôi cũng sở hữu một xưởng hiện đại có trình độ cao, thiết bị tiên tiến để sản xuất và phát hiện, đội ngũ thiết kế, sản xuất và dịch vụ chuyên nghiệp, hệ thống quản lý khoa học và hệ thống đảm bảo chất lượng hoàn hảo. Vì vậy, chúng tôi được ủy quyền là thành viên của "Hiệp hội các công viên giải trí và danh lam thắng cảnh Trung Quốc (CAAPA) và là phó chủ tịch của" Hiệp hội công nghiệp giải trí Nanping.

Nhà máy của chúng tôi hiện đã sẵn sàng cho các chuyến đi giải trí sau: "Bay cao", "Con lắc lớn", "Vòng đu quay", "Tàu cướp biển", "Tàu lượn siêu tốc gia đình", "Carrousel", "Tàu nhỏ", v.v. xem xét sự chú ý của thị trường, các sản phẩm của chúng tôi là phổ biến ở cả thị trường trong nước và ngoài nước.

Nhà máy của chúng tôi đã giành được sự tin tưởng từ khách hàng bằng cách nhấn mạnh vào khái niệm của chúng tôi - "chất lượng cao cấp để thành công, trung thực, thiết thực, hợp tác và cùng nhau giành chiến thắng". Chúng tôi muốn thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài với bạn bằng cách duy trì danh tiếng và sản phẩm tốt, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Chúng tôi muốn chung tay với bạn, sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi để tạo ra một tương lai mới cho ngành công nghiệp giải trí!

Chi tiết liên lạc
sales

WhatsApp : +8615136142716