products

Công viên giải trí hấp dẫn Tàu lượn siêu tốc, Tàu điện nhỏ đưa đón Little Kid Tàu lượn siêu tốc

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hà Nam, Trung Quốc (Đại lục)
Hàng hiệu: QiangLi Rides
Số mô hình: xe đưa đón nhỏ
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Thông tin chi tiết
Kiểu: Tàu điện Vôn: 380V
Hành khách: Tàu lượn siêu tốc nhỏ 18 người Tốc độ: 4-8RMP
Khu vực: 16 * 10m Quyền lực: 9kw

Mô tả sản phẩm

Nhà máy trực tiếp giá 20 chỗ leo núi mini đi xe thiết bị giải trí cho trong nhà và ngoài trời
Từ ngữ cốt lõi: Thiết bị giải trí leo núi mini 20 chỗ ngồi
Từ khóa: thiết bị giải trí đi xe leo núi mini cho trong nhà và ngoài trời
Thêm từ khóa: Giá xuất xưởng trực tiếp mini leo núi đi xe hơi thiết bị giải trí

Mô tả Sản phẩm:
Nhà máy trực tiếp giá 20 chỗ ngồi leo núi mini thiết bị giải trí cho xe hơi trong nhà và ngoài trời là một loại thiết bị giải trí theo dõi mới, phù hợp cho các công viên giải trí trong nhà và ngoài trời. Nó là một thành phần của 10-15 chiếc xe jeep nhỏ với nhiều hình dạng và kiểu dáng khác nhau. Trong đội xe này, mỗi chiếc xe jeep lái độc lập và đồng bộ, nhấp nhô dọc theo cùng một đường đua và chuyển qua lại trên đường ray dọc. Xe leo núi mini 20 chỗ ngồi được trang bị đèn nhiều màu sắc, thiết bị âm thanh và trang trí hình ảnh hoạt hình cho trẻ em. Khi những đứa trẻ ngồi trên chiếc xe leo núi mini 20 chỗ ngồi chơi thiết bị giải trí để chơi, như thể chúng đang trải nghiệm trên những ngọn núi và nhảy qua cảm giác về thời gian và không gian, vừa thú vị vừa không có cảm giác hoảng loạn, mọi người đắm chìm, vừa lòng để mắt, được trẻ em yêu thích. Thiết bị giải trí đi xe leo núi mini 20 chỗ là giá xuất xưởng trực tiếp, Không có người trung gian để kiếm chênh lệch giá, do đó, đây là lựa chọn đầu tư tốt nhất của bạn cho cả các hội chợ trong nhà và ngoài trời.

1. Giá xuất xưởng trực tiếp 20 chỗ ngồi trên xe leo núi mini thiết bị giải trí cho trong nhà và ngoài trời sở hữu mô hình sang trọng và mát mẻ, ánh sáng ma thuật tuyệt đẹp, tác động thị giác mạnh mẽ và bắt mắt.
2. Với thiết kế của con người và kỹ thuật máy móc, nó có thể mang lại cho khách du lịch niềm vui ly kỳ và những kỷ niệm khó quên.
3. Cửa hàng bán đồ hot, có lãi. Nhà máy trực tiếp giá 20 chỗ ngồi leo núi mini đi xe hơi thiết bị giải trí cho trong nhà và ngoài trời là một thiết bị giải trí mang tính cách mạng, được sử dụng rộng rãi trong công viên, công viên giải trí, nơi tích hợp thương mại, thị trấn văn hóa nhỏ, v.v.
4. Thiết bị đẹp tương tác, thiết bị giải trí cảnh quan, vì vậy, đây là một cơ sở cần thiết cho các địa điểm giải trí và tái thiết đường phố.

Thông số kỹ thuật :

Hành khách

20p

Khu vực

8,5 × 13,5m

Chiều cao

2,7m

Cân nặng

3,5t

Vôn

380v

Quyền lực

10kw

Chi tiết liên lạc
sales

WhatsApp : +8615136142716