products

Thiết bị công viên giải trí ngoài trời trong nhà theo dõi ngoài trời, đi xe vui vẻ F1 Flying Car cho trẻ em

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hà Nam, Trung Quốc (Đại lục)
Hàng hiệu: QiangLi Rides
Số mô hình: cưỡi xe bay
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T
Thông tin chi tiết
Tên: chuyến đi thú vị Bảo hành: 12 tháng
Vôn: 380V Cách sử dụng: Trung tâm mua sắm, Trung tâm mua sắm / Xe tải / Công viên chủ đề, Công viên chủ đề, Sân chơi, Tàu lư
Kích thước: 5 * 8 * 2,5 m

Mô tả sản phẩm

trong nhà ngoài trời chủ đề giải trí công viên trẻ em xe vui vẻ đi xe F1 bay

Chiếc xe trăng lưỡi liềm còn được gọi là xe bay. Nó thuộc về thiết bị giải trí theo dõi, đường đua trông giống như một mặt trăng cong. người ta nổi và di chuyển lần lượt khi ngồi trên xe.

Buồng lái xoay qua lại dọc theo đường ray, trôi trái và phải, xoay 360 độ, đĩa buồng lái quay trơn tru, thân xe trượt trơn tru dọc theo đường đua, và kèm theo âm nhạc thực tế và đèn nhấp nháy, cho phép Hành khách tận hưởng niềm vui không giới hạn.

Thân xe được làm từ chất liệu FRP chất lượng cao, bề mặt mịn và tinh tế, hình dạng buồng lái có nhiều lựa chọn, như ô tô, máy bay trực thăng và tàu vũ trụ. Thiết bị rất tỉ mỉ, an toàn và đáng tin cậy, và được khách hàng đón nhận. Hình dạng của toàn bộ máy là mới lạ và đẹp, và trang trí đèn lồng tuyệt đẹp và quyến rũ mang lại cảm giác lơ lửng trong không gian cho hành khách, rất hấp dẫn khách du lịch. Đó là một sự lựa chọn đầu tư cho các công viên giải trí như công viên, công viên giải trí và cung điện dành cho giới trẻ.

Thông số kỹ thuật cho trẻ em Trung Quốc trong nhà ngoài trời chủ đề giải trí công viên giải trí cho trẻ em đi xe vui vẻ mới đi xe F1 cho công viên giải trí :

Vôn 380V Quyền lực 6KW
Ghế ngồi 1 Hành khách 8 người
Khu vực được bảo hiểm 5m * 8m Cân nặng 1,5 tấn
Chiều cao 2,5m Danh mục thiết bị Xoay quỹ đạo
Tối đa 1,75m Tốc độ tối đa 1,68m / giây

Chi tiết liên lạc
sales

WhatsApp : +8615136142716