products

Công viên giải trí 24 chỗ ngồi Tàu lượn siêu tốc Thiết bị công viên giải trí Tàu lượn siêu tốc

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hà Nam, Trung Quốc (Đại lục)
Hàng hiệu: QiangLi Rides
Chứng nhận: CE, SGS, SONCAP, BV
Số mô hình: QLRC
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1bộ
Giá bán: $260,000.00
chi tiết đóng gói: --- Bao bì xuất khẩu tiêu chuẩn: Phim bong bóng không khí miễn phí và vải không dệt. --- Kệ sắt có
Điều khoản thanh toán: T / T, paypal, công đoàn tây, vv
Khả năng cung cấp: 500 bộ / bộ mỗi năm
Thông tin chi tiết
Kiểu: Công viên giải trí ngoài trời Thiết bị tàu lượn hấp dẫn Vật chất: khung thép + FRP
Màu: Tùy chỉnh Vôn: 110 V / 220v
Bảo hành: hỗ trợ kỹ thuật trọn đời Quyền lực: 75kw
Công suất: 16 người

Mô tả sản phẩm

Thiết bị công viên giải trí Trẻ em 24 chỗ ngồi trên tàu lượn siêu tốc Tàu lượn siêu tốc

Tàu lượn siêu tốc, một trong những trò chơi cơ học và cưỡi cảm giác mạnh được nhìn thấy rộng rãi trong các công viên giải trí, công viên giải trí và lễ hội ăn thịt, nổi tiếng với tên gọi Vua The Entertainment of Entertainment Machine, được coi là trò chơi cảm giác mạnh hơn và chết chóc hơn. Đối với nhiều người, tàu lượn siêu tốc là lý do chính hoặc là lý do duy nhất để đến công viên giải trí. Một số người gọi nó là cỗ máy la hét của người Viking, bởi vì người lái tàu lượn không thể dừng lại để hét lên hết cỡ. Nói về tàu lượn siêu tốc, mọi người nên biết nhà sản xuất và nhà cung cấp giải trí chuyên nghiệp giải trí Beston, luôn luôn ở vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp này. Beston cung cấp các loại tàu lượn siêu tốc khác nhau để bán: tàu lượn siêu tốc sân sau, tàu lượn siêu tốc nhỏ, tàu lượn siêu tốc lớn. Nó có thể được tùy chỉnh thành các mô hình khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Mô hình QLRC-12 QLRC-16 QLRC-20 QLRC-24
Sức chứa (chỗ ngồi) 12 16 20 24
Cabin (số 3 4 10 6
Chiều dài theo dõi (m) 330 500 780 725
Kích thước khu vực 43 * 22 90 * 40 145 * 70 150 * 60
Tốc độ (km / h) 50 70 80,4 80
Công suất (kw) 40 75 160 120
Cung cấp năng lượng 380V-50HZ / 60HZ-3Phase

Về chúng tôi

Công ty TNHH Sản xuất Giải trí Trịnh Châu Qiangli là một Sản phẩm Thiết bị Giải trí chính được tích hợp với thiết kế, sản xuất, lắp đặt. Mười hạng mục, hàng ngàn mặt hàng, đã đạt được Giấy phép sản xuất Thiết bị giải trí cỡ lớn và giấy phép lắp đặt Thiết bị giải trí kích thước lớn, và Chúng tôi cũng sở hữu một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Theo hệ thống kiểm soát chất lượng quốc tế ISO9002, chứng chỉ quản lý chất lượng CE, R & D liên tục trên các Thiết bị giải trí có kích thước khác nhau, các sản phẩm được thông qua bởi căn hộ Boutique, công viên chủ đề và trường học trong và ngoài nước. Chúng tôi được thẩm định để tôn vinh hợp đồng và giữ lời của bộ phận.
Công ty TNHH Sản xuất Giải trí Trịnh Châu Qiangli là một công ty hàng đầu của lĩnh vực tại Trung Quốc, chúng tôi tiếp tục theo đuổi chất lượng tốt và dịch vụ tuyệt vời, tạo ra các sản phẩm hàng đầu trên mạng, tạo ra thương hiệu quốc tế và nổi tiếng về chất lượng hoàn hảo trên thế giới.

Chi tiết liên lạc
sales

WhatsApp : +8615136142716