products

55,8m đường đua cảm giác mạnh điên cuồng cao 36p, Công viên giải trí Sky Flyer Đi xe với đèn chiếu sáng

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hà Nam, Trung Quốc (Đại lục)
Hàng hiệu: QiangLi Rides
Số mô hình: Đường đua trên không
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Thời gian giao hàng: 5-8
Điều khoản thanh toán: D / A, D / P, L / C, T / T, Western Union, MoneyGram
Thông tin chi tiết
Tên: Đường đua trên không Ghế: 36P
Quyền lực: 70 / 84KW Vôn: 380V
Khu vực: 26m / 40m Kiểu: Băng chuyền

Mô tả sản phẩm

55,8m cao 36p điên công viên giải trí trên bầu trời

Công viên giải trí trên bầu trời điên cuồng cao 55,8m hay còn gọi là tháp bay, đó là một công viên giải trí nổi tiếng thú vị. Với ánh đèn rực rỡ, âm nhạc thú vị, trải nghiệm ly kỳ, nó hấp dẫn nhiều bạn trẻ.

55,8m cao 36p điên công viên giải trí trên bầu trời đi xe bay là một kích thích cao độ lớn của thiết bị giải trí. Nó được phổ biến nhất bởi châu Âu và Hoa Kỳ, bao gồm một tòa tháp cao hơn và nhiều cánh tay có ghế ngồi.

Trong quá trình thăng thiên, tòa tháp từ từ mở cánh tay và bắt đầu di chuyển vòng xoay để chỗ ngồi bắt đầu di chuyển ra khỏi tòa tháp. Dưới tác dụng của lực ly tâm, ghế sẽ song song với mặt đất. Thú vị và vui vẻ

55,8m cao 36p điên công viên giải trí trên bầu trời

Sky Flyer Tower rides là trò chơi giải trí xoay tháp cổ điển trong công viên. Sky Flyer Tower rides là một loại thiết bị giải trí mà hành khách sẽ xoay, di chuyển lên và thả xuống cùng với các cabin. Trong thời gian chạy, hành khách có thể cảm nhận được lực ly tâm quay và niềm vui chạy cao bất tận. Chuyến xe sẽ xoay lên xuống dọc theo cột trung tâm, hành khách sẽ bay như chim vui vẻ.

Đêm đến, tòa tháp cao tầng với ánh đèn Led đầy màu sắc, khi hành khách chạy cùng nhau, trông như cầu vồng nhảy múa trong không gian, tháp bay trên bầu trời sẽ rực rỡ và đẹp hơn.

Sky Flyer Tower có tải và cài đặt dễ dàng, chi phí thấp, bảo trì dễ dàng, tính năng thoải mái, vì vậy đây là chuyến đi giải trí đẹp cho sân chơi. Nó có thể kiếm được nhiều lợi nhuận hơn trong chi phí vận hành thấp.

Qaingli Sky Flyer Tower Rides đầu cơ:

Thông số kỹ thuật Sky Flyer Tower 55,8m Thông số kỹ thuật:

Mục Đường đua Sky Flyer 55,8m
BL-SFT55.8
Chiều cao 55,8m
Chạy chiều cao 36,8m
Quyền lực 82KW
Vôn AC380V 50HZ
Đường kính 30m
Sức chứa 36p
Khu vực Đường kính 34m

Chi tiết liên lạc
sales

WhatsApp : +8615136142716